Vẻ đẹp của tranh đá tự nhiên ốp tường

Tranh đá tự nhiên ốp tường là một hạng mục đặc biệt, những tấm đá tự nhiên phải được chọn lọc khắt khe trước khi đưa vào lắp đặt. Đá được chọn luôn là suất sắc nhất, nổi bật nhất với đường vân sáng ấn tượng, không om nứt. Chúng được gắn lên tường theo phương pháp ốp đá mặt dựng yêu cầu thợ đá tay nghề cao, hệ thống phào chỉ sẽ che đi phần góc cạnh

Đặc biệt hơn, đá tự nhiên luôn có vẻ đẹp duy nhất, màu sắc của chúng đa dạng phong cách, phù hợp với bất kỳ lối thiết kế nào mà gia chủ đang theo đuổi. Đặc biệt là tranh đối vân- mẫu tranh được đông đảo gia chủ yêu thích, vì chúng luôn mang đến sự mới lạ, ấn tượng và đẹp mắt cho không gian sử dụng. Tranh đá tự nhiên ốp tường mang tính nghệ thuật rất cao, sở hữu tranh đá trong nhà không chỉ mang đến sự sang trọng đẳng cấp mà chúng còn nâng tầm gia thế gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy tranh đá tự nhiên

Tranh đá tự nhiên không chỉ là một vật thể chỉ dùng để trang trí, chúng còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, nhất là tranh đá được làm từ đá thạch anh tự nhiên. Bắt nguồn từ tự nhiên với hàng nghìn năm kiến tạo, tranh đá tự nhiên mang trong mình một luồng sinh khí tốt cho vạn vật.

Tranh đá thạch anh ốp tường tạo ra bầu không khí hòa hợp ấm cúng, chúng xua đuổi tà ma, đem lại vượng khí, kích cầu tài lộc giúp gia chủ luôn gặp may mắn, vạn sự hanh thông.

Đặc biệt tranh đá thạch anh rất tốt cho sức khỏe con người, chúng giúp gia chủ có thể ngủ ngon hơn, giảm stress, bớt căng thẳng, giảm bức xạ điện từ phát ra từ wifi máy tính…

Độ bền

Những tòa lâu đài, thành quách, lăng tẩm cổ đại Hy Lạp… đều được làm từ những khối đá tự nhiên, ngày nay chúng vẫn còn đứng vững minh chứng cho tuổi thọ bất diệt của đá. Tranh đá ốp tường là một trong những nguyên vật liệu trang trí có độ bền cao nhất hiện nay.

Vệ sinh bảo dưỡng tranh đá cực kỳ đơn giản cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm và nước sạch để vệ sinh bề mặt đá mỗi ngày để giữ cho chúng luôn sáng bóng, bền đẹp.

Video giới thiệu tranh đá xuyên sáng

XEM MẪU TRANH BÊN DƯỚI

TRANH ĐÁ TỰ NHIÊN GRANITE

TRANH ĐÁ THẠCH ANH

Tranh Xuyên Sáng Onyx

Đá Hưng Thịnh nhà cung cấp và thi công tranh đá

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu tranh đá tự nhiên, đá ốp vui lòng liên hệ Hotline: 0946.242.226 – 0987.800.113 hoặc tới trực tiếp một trong các kho trưng bày đá của Hưng Thịnh dưới đây để tham khảo:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ĐÁ HƯNG THỊNH
Trụ sở: 29 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: dahungthinh.vn@gmail.com
Website: https://dahungthinh.vn
Điện thoại: 0987.800.113

XEM THÊM MẪU ĐÁ KHÁC XEM THÊM MẪU ĐÁ GRANITE XEM THÊM MẪU ĐÁ THẠCH ANH XEM THÊM MẪU ĐÁ MARBLE