GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ HƯNG THỊNH

Lời mở đầu

Công ty Đá Hưng Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ cung cấp và thi công đá tự nhiên, công ty chúng tôi với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với bề dày lâu năm trong lĩnh vực đá tự nhiên, giá cả và chất lượng đảm bảo, cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong ngành nội thất, xây dựng Công ty Đá Hưng Thịnh đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với chung tôi, quý khách hàng sẽ được trực tiếp sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản  phẩm được nhập khẩu từ những đất nước có chất lượng đá Granite, đá Marble, đá Thạch Anh được nhập khẩu từ các nước Brazil, Ấn Độ, Ý, Iran.. có sản phẩm đá tốt nhất hiện nay. Với sứ mệnh Mang nét đẹp thiên nhiên vào từng ngồi nhà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất.

Sứ mệnh

Công ty Đá Hưng Thịnh theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng tầm giá trị cuộc sống cho quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Công ty Đá Hưng Thịnh lấy khách hàng là trọng tâm để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. Đặt lợi ích công năng sử dụng của khách hàng lên hàng đầu để cùng lựa chọn tư vấn loại đá phù hợp tiền mà không lỗi mốt.

Với định hướng này, Công ty Đá Hưng Thịnh mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũng như các đối tác.

Đến với Công ty Đá Hưng Thịnh, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

    • Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí
    • Dịch vụ gia công và sản xuất theo yêu cầu
    • Hỗ trợ cách chăm sóc và bảo vệ đá tự nhiên tốt nhất

Liên hệ

Hãy liên hệ với Công ty Đá Hưng Thịnh nếu bạn đang hoặc chuẩn bị có nhu cầu theo:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ĐÁ HƯNG THỊNH

Trụ sở: 29 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

MST: 0109661047

Email: dahungthinh.vn@gmail.com

Website: https://dahungthinh.vn

Điện thoại: 0946242226 – 0987800113

Fanpage: https://www.facebook.com/dahungthinh

Hình ảnh Đá Hưng Thịnh

Tranh ốp tường

Cầu thang

xem sản phẩm