Mệnh mộc – Lựa chọn đá mặt tiền màu gì?

Mệnh mộc-Lựa chọn đá mặt tiền màu gì? Đây là câu hỏi mà những gia chủ mệnh Mộc luôn đề cập tới mỗi khi chọn nguyên liệu ốp lát cho mặt tiền nhà mình sau khi đã hoàn thành phần thô. Và việc lựa chọn đúng loại đá ốp mặt tiền hợp phong thủy sẽ đem lại lợi ích cho gia chủ như kích cầu tài lộc, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn cho gia đình. Và để biết được màu sắc đá ốp mặt tiền nào đem đến vượng khí cho mệnh Mộc, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quát về mệnh Mộc

Hành Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho cây cỏ hoa lá, cho sức sống mãnh liệt và dồi dào của cây cỏ. Mộc cũng đại diện cho phương Chính Đông và Đông Nam.

Khi ở hình tượng cây cối, hành Mộc mang năng lượng mạnh, thể hiện tính tăng trưởng cao, dễ dàng sinh sôi nảy nở, dễ dàng nuôi dưỡng, thích nghi với môi trường xung quanh.

2. Mệnh Mộc hợp màu gì ?

2.1 Màu xanh lá cây- Màu tương hợp

Màu xanh lá cây được xem là sắc màu phù hợp nhất với người mệnh Mộc. Xanh lá cây giúp người mệnh Mộc có một vốn quý nhất để tồn tại là sức khỏe dồi dào, ít đau ốm, bệnh tật.

2.2 Màu xanh dương – Màu tương sinh

Xanh dương còn là màu sắc đại diện cho sự thông tuệ, khôn ngoan, tự tin của con người, chính là điểm mạnh trong nét tính cách của người mệnh Mộc.

2.3 Màu đen-Màu tương hợp

Màu đen là màu của sự bí ẩn, tinh tế và quyền lực mạnh mẽ. Màu đen giúp mang lại sức mạnh tổng hòa cho những người mệnh Mộc, sẽ giúp bảo vệ cho gia chủ tránh khỏi nhiều hiểm nguy.

3. Chọn đá ốp mặt tiền cho người mệnh Mộc

Để chọn được loại đá ốp mặt tiền phù hợp cho người mệnh Mộc phải xét đến nhiều yếu tố kể đến như: Màu sắc đá, đặc tính của đá đáp ứng được công năng sử dụng của hạng mục mặt tiền hay không?

Đối với hạng mục mặt tiền, đây không chỉ được coi là khuôn mặt đại diện mà còn là nơi cần chú trọng đến yếu tố phong thủy lớn nhất trong ngôi nhà. Song song với giá trị thẩm mỹ đó, gia chủ cần phải chú trọng đến chất lượng đá để đảm bảo tối đa độ bền cho công trình nhà mình vì đây là hạng mục chịu tác động nhiều và thường xuyên của thời tiết, con người.

Chính vì thế các chuyên gia ngành đá luôn khuyến khích gia chủ lựa chọn đá có độ cứng tốt để đảm bảo chống chịu được các áp lực bên ngoài. Và đá mặt tiền được ưa chuộng nhất ngày nay là granite, thạch anh sau đó đến đá marble.

Như đã đề cập bên trên, gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn loại đá tự nhiên có màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen

Tổng kho đá Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp các loại đá mặt tiền phù hợp cho người mệnh Mộc, tại kho luôn có sẵn những loại đá đáp ứng màu sắc công năng của mặt tiền kể đến như:

Đá ốp mặt tiền màu đen: Titanum, Black Forest, Black Taurus…

Những mẫu đá xanh ốp mặt tiền phù hợp với người mệnh mộc

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon