Mệnh Kim-Lựa chọn đá mặt tiền màu gì?

Mặt tiền là hạng mục rất quan trọng trong 1 công trình xây dựng và được gia chủ chú trọng. Việc chọn đúng loại đá ốp mặt tiền cho gia chủ mệnh kim sẽ kích cầu tài lộc, mang đến may mắn tài lộc cho cả gia đình. Vậy gia chủ mệnh Kim phù hợp với đá mặt tiền màu gì? Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu nhé

Tổng quan về mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời hoặc cũng có thể chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh rất lý tưởng. Khi tiêu cực, Kim có thể là hiểm họa, phiền muộn và có thể là sự hủy hoại.

Những màu sắc hợp mệnh Kim:

1. Màu vàng

Theo các nhà phong thủy, màu vàng hợp nhất với người mệnh Kim. Đây là màu tương sinh cho Kim, tượng trưng cho tinh thần hoàng gia, sự trường tồn, sức sống bất diệt của ánh Dương (Mặt Trời), may mắn về mọi mặt.

Sử dụng màu sắc này trong ăn mặc, trang sức, trang trí nhà cửa… sẽ mang tới nhiều điều cát lành cho gia chủ mệnh Kim như may mắn về tiền bạc, sức khỏe, công danh.

2. Màu nâu

Ngoài màu vàng sậm, sắc nâu cũng khá phù hợp với người mệnh Kim. Màu sắc này mang tới quý nhân phù trợ, sự thuận lợi cho đường con cái. Với những cặp vợ chồng hiếm muộn, nên tăng cường sử dụng màu sắc này, tin vui sẽ sớm tới.

3. Màu xám

Sắc màu này mang đến vẻ đẹp trang trọng, lịch sự và sự sạch sẽ. Mệnh Kim có thể lựa chọn tông màu này để phối kết hợp trang hoàng nhà cửa, lựa chọn đồ nội thất hay phương tiện đi lại đều rất phù hợp.

Chọn đá ốp mặt tiền cho người mệnh Kim

Để chọn được loại đá ốp mặt tiền phù hợp cho người mệnh Kim phải xét đến nhiều yếu tố kể đến như: Màu sắc đá, đặc tính của đá đáp ứng được công năng sử dụng của hạng mục mặt tiền hay không?

Nói về hạng mục mặt tiền công trình, đây là 1 trong những hạng mục quan trọng nhất luôn được các kiến trúc sư chú trọng. Đặc biệt là chất lượng đá và giá trị thẩm mỹ của chúng. Nhiều yếu tố tác động lên mặt tiền có thể gây hư hại như: thời tiết, ngoại lực do con người gây nên. Chính vì thế đá ốp mặt tiền phải hội tụ đầy đủ những tính chất bền bỉ, độ cứng cao để đảm bảo được công năng sử dụng.

Các chuyên gia ngành đá luôn cho rằng đá granite là nguyên vật liệu tuyệt vời nhất vừa mang lại dộ bền bỉ cũng như giá trị thẩm mỹ cao góp phần mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà

Chính vì thế các chuyên gia ngành đá luôn khuyến khích gia chủ lựa chọn đá có độ cứng tốt để đảm bảo chống chịu được các áp lực bên ngoài. Và đá mặt tiền được ưa chuộng nhất ngày nay là granite, thạch anh sau đó đến đá marble.

Như đã đề cập bên trên, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn loại đá tự nhiên có màu vàng, nâu và xám

Đá Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp các loại đá mặt tiền phù hợp cho người mệnh kim, tại kho luôn có sẵn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon